แม่ส่วนสูง146 คลอดเอง

มีแม่คนไหนที่มีความสูง 146ซม. หมอนัดผ่าบ้างคะ อยากคลอดเอง สามารถคลอดเองได้ไหม หรือจะเปลี่ยนรพ.ดีคะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะดูที่เชิงกรานแม่ มากกว่าส่วนสูงนะคะ เราสูง152คลอดเองได้

4y ago

อีกสองอาทิตย์นัดติดเครื่อง ( อุปกรณ์อะไรก็ไม่รู้) แล้วตรวจภายในคะ