รกเกาะต่ำ

วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด หมออัลตร้าซาล์วเจอว่ารกเราไปเกาะอยู่ช่วงปากมดลูก เสี่ยงตกเลือด เราเครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ 23 w 2 วัน มีใครเจอเหมือนเราบ้าง แล้วดูแลตัวเองยังไง ของเราหมอไม่ได้แนะนำอะไรเลย แค่บอกว่ารอเดือนหน้าซาล์วดูอีกรอบ ว่ารกจะขยับออกไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำช่วง18wk. เลือดออกอยู่3อาทิตย์ พอ20wk. ซาวน์ดูอีกทีรกเลื่อนขึ้นสูงแล้วจ้าแม่ ดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ งดทำงานหนัก นั่งๆนอนๆ งดเดินทางจ้าแม่

รออดูอีกทีค่ะ. สู้ๆนะคะ