ตั้งท้องแล้ว ความดันสูง

มีแม่คนไหนต้องท้องแล้วมีความดังสูงบ้างค่ะ แล้วดูแลตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องความดันชอบอยู่ที่ 130อัพค่ะ แต่ไม่เกิน140 บางเดือนที่เครียด ความดันจะต่ำ บางเดือนไม่เครียดมันจะสูง งงค่ะ ทำไมเป็นแบบนั้น555 พยายามนอนเยอะๆค่ะ อย่านอนดึก อย่าเครียดค่ะ พอช่วยได้บ้าง

5y ago

ตอนนี้อายุครรภ์12wความดัน 160อัพหมอให้กินยาลดความดัน 3เวลา งงมากไม่มีการแต่ความดันสูงมาก🤣