สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่รู้ว่ามีน้องตอนกี่วีคคะ แล้วดูแลตัวเองยังไง แล้วไปฝากครรภ์กันเลยไหม บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเพราะยังไม่ตรวจเลยแต่ประจำเดือนขาด2สัปดาห์จ้า อายุ15 แฟน23 ไม่ใช่พลาดแต่ตั้งใจค่ะแม่แฟนขอ แต่กลัวหมอจะว่าว่าท้องเร็วมีวิธีรับมือยังไงคะ

4 ตอบกลับ

หมอไม่ว่าหรอกค่ะ แต่แนะนำให้ลองตรวจก่อน เพราะเด็กอายุน้อยๆ บางครั้งฮอร์โมนผิดปกติเฉยๆค่ะ

4y ago

ขาดมา2สัปดาห์แล้วค่ะ อาการเจ็ยหัวนมมาแล้วด้วย ถ้าไม่คิดไปเองก็ดี ขอบคุณสำครับคำแนะนำค่ะแม่

ถ้าพร้อมจะเลี้ยงจิงๆหมอไม่ว่าหรอกค่ะ ปจด ขาดวันเดียวถ้าท้องก็ตรวจเจอ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนฝากได้5วีคแล้ว

4y ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2สัปดาห์ ลองตรวจเมื่อบ่ายไม่ขึ้นเลย แต่มีอาการเจ็บหัวนมแล้ว อบากรู้ว่าประจำเดือนขาดแค่2สัปดาห์ท้องไหม

8-9w ค่ะ แต่ไปฝากตอน 13w แนะนำให้รีบไปฝากค่ะ

4y ago

ปัสสาวะแรก ตอนเช้าค่ะ ฮอร์โมนจะชัดที่สุด