รกเกาะต่ำ

วันนี้พึ่งไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกเหมือนกับว่ารกเกาะต่ำ แต่ยังไม่ฟันธงเพราะอายุครรภ์มากขึ้นมีโอกาสทำให้รกสูงขึ้นนัดซาวอีกที่ 28 w ตอนนี้ 17 w ค่ะ มีแม่ๆท่านใหนเป็นบ้างใหมค่ะลองหาข้อมูลในเน็ตค่อนข้างกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พออายุครรภ์มาขึ้นก็สูงขึ้นเหมือนคุณหมอบอกค่ะ แต่คุณแม่อย่ายกของหนักและงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ งดมีตั้งแต่ทราบว่าท้องแล้วค่ะ ส่วนยกของหนักอันนี้มีอุ้มคนโตบ้างบางครั้งค่ะน้องหนัก 15 โลแล้ว

เคยเป็นค่ะแม่ปลายรกเกาะต่ำช่วง17wk. เลือดออกทุกวันเลยค่ะ พอ20wk. ซาวน์อีกทีรกเลื่อนตัวขึ้นสูงแล้วค่ะแม่