ธาลัสซีเมีย

วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด หมอบอกว่าเสี่ยงธาลัสซีเมียคะ มีคุณแม่ท่านไหนเสี่ยงธาลัสซีเมียบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ เเต่เป็นชนิดเดียวกันที่ไม่ร้ายแรง ตอนนี้คลอดน้องออกมาได้10วันแล้วค่ะ เจาะเลือดหาตัวเหลืองก็ปกติดี แม่บำรุงเยอะๆน่ะคะ อาการพวกที่บำรุงเลือดช่วยได้จ้า

แล้วเลือดคุณพ่อเป็นไงคะ