แม่ท้องต้องทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ

วันนี้แม่ ๆ ทานไข่หรือยังคะ ทานกี่ฟอง แถวบ้านของคุณแม่ ขายไข่ไก่ราคาเท่าไรกันบ้าง มาอัพเดทกันค่า

แม่ท้องต้องทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ
26 ตอบกลับ

ทานแล้วค่ะ วันละ2ฟองค่ะ แถวบ้านแพงละ190 เบอร์0 แพงมาก

มื้อเช้า 1 ฟองทุกวันเลยค่ะ มีสต๊อคในตู้ 1 ถาดใหญ่ 😁

ร้านขายส่งไข่ แถวบ้าน หมดเกี้ยงหลายร้านละค่ะ

ปทุมขายแผงละ 100. 120 แล้วแต่เบอค่ะ ราคาปกติเลยค่ะ

ไข่เป็ดต้มยางมะตูม กับน้ำพริกกากหมูจ้า

วันละฟองจ้า...แต่วันนี้ยังไม่ทานเลยจ้า😁

ยังเลยค่ะ แต่เมื่อวานทานไป3ฟองไข่ต้ม

ทานวันละ3ฟองเลยคะ เช้ากลางวันเย็น

ทานแระค่ะ ใส่ในมาม่า 😅😅

ยังเลยค่ะ จะทานเย็นนี้