ห้ามใจไม่อยู่จริงจริง ?

แม่บ้านนี้ทานของจุกจิกระหว่างมื้อเยอะทุกวันเลย ช็อคโกแลต เค้ก ไอศกรีม ฯลฯ แต่ทุกวันก็ทานครบ 5 หมู่นะคะ มีแค่ช่วงระหว่างมื้อหลักที่จะขอทานจุกจิกแบบนี้ ก็รู้สึกผิดเบาๆ เพราะไม่รู้จะส่งผลอะไรกับลูกบ้างมั้ย? ???

1 ตอบกลับ

กินจุกจิกเหมือนกันค่ะ แต่ต้องดูด้วยว่าอันไหนกินได้ อันไหนไม่ควรกินค่ะ ของเราเป็นพวกนี้ค่ะ ตามรูป มีผลไม้บ้าง น้ำผลไม้บ้าง โยเกิร์ตบ้างค่ะ

4y ago

มันดีย์มากเลยค่ะแม่ !! 🤣🤣