นอนไม่หลับเลยค่ะ กว่าจะหลับเป็นชั่วโมงเลย

วันนี้แม่38วีคแล้ว นอนไม่หลับเลยค่ะ กลางวันก็ไม่ง่วง แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส3คนย่กเป็นเรื่องปกติคะ พยายามเอานะคะ

1y ago

ใช้คะ ส่วนตัวก้อนอนน้อยมาก คลอดมาก้อยังแทบไม่ได้นอนเลย เกิดเป็นแม่คนต้องอด และทนคะ😄