ไปอัลตร้าซาวด์เพศมาแล้วค่ะ

วันนี้แม่ 19 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาแล้ว แม่ดีใจมากเลยค่ะสมหวังเลยได้ลูกชายโชว์จู๋คุณพ่อเลยค่ะ ก่อนไปอัลตร้าซาวด์แม่บอกว่าให้โชจู๋ไปเลยนะแล้วน้องก็โชว์จู๋จริงๆไปซาวด์ครั้งแรกคือเห็นเลย #ท้องแรกคะ ดีใจเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลย ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ baby boy😊😊

ยินดีด้วยนะคะ🎉🩷