แม่บ้านไหนน้ำหนักเกินไหมคะ

วันนี้เราไปหาหมอ หมอถามว่าก่อนท้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเราบอก84หมอบอกว่าตอนคลอดห้ามเกิน94นะคะแต่ตอนนี้เรา91แล้วปกติเป็นคนที่1-2เดือนน้ำหนักเราจะเท่าเดิมแต่ถ้าเดือนไหนน้ำหนักขึ้นคือขึ้นมา2-3โลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่weeksแล้วค่ะ เพราะตามหลักตลอด9เดือน ขึ้นห้ามเกิน12กิโลค่ะ แต่เราก็ขึ้น21กิโลแหนะ🤣🤣🤣 ยิ่งช่วง8-9เดือนจะขึ้นสัปดาห์ละโลเรยค่ะ

1y ago

ตอนนี้18สัปดาห์6วันค่ะ😅