เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ

แม่ๆท่านไหนหน้าท้องหนาเหมือนเราไหมคะ​ เราท้องคนที่2แล้วค่ะ​ คนแรกดิ้นดีและบ่อยมาก แต่คนปัจจุบันเวลาลูกดิ้นนี่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ​ น้ำหนักก็ขึ้นเดือนละ2-3โลเลยค่ะ​ ตอนนี้ได้18week2d ลูกเราดิ้นน้อยรึเราหน้าท้องหนาจนไม่รู้สึกกันแน่?

1 ตอบกลับ

ข้านนี้ก๊ทัอง2 เหมือนกันคะ บางวันก๊ตอดๆ บางวันก๊เงียบไปเลยเหมือนกันคะ 18วีค3วัน

5y ago

😅😉😊😊