เสี่ยง1:84

ผลตรวจเลือด (ตรวจคัดกรองดาวน์)หมอบอกเสี่ยงสูง 1:84นัดเจาะน้ำคร่ำต่อ ใครมีประสบการณ์ความเสี่ยงเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ผลออกมาเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง 1:820 เลือกเจาะน้ำคร่ำต่อ ผลออกมาไม่เป็นดาวน์ค่ะ

5y ago

ผลของเราออกมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาแล้วค่ะ ผลปกติดี โล่งใจดีใจมากค่ะ ของคุณแม่เสี่ยงต่ำมาก 1:820แต่ยังเจาะน้ำคร่ำต่อ แต่เจาะก้อดีนะคะผลออกมาจะได้รู้เลยว่าปกติ เพื่อความสบายใจ ดีใจด้วยนะคะ

ตามค่ะ.

5y ago

ผลออกมาแล้วค่ะ ปกติค่ะ แม่นี่โล่งใจมากค่ะ ลุ้นมาสามสัปดาห์