ฝากครรภ์ช่วงอายุครรภ์ที่เท่าไหร่

วันนี้เราจะฝากครรภ์ทำไมหมอไม่ตรวจไรเลยคะบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่9วีคกับอีก5วันแก่ว่ารอ11-12วิคยาก้อไม่ได้เขาให้เหตุผลว่าอายุครรย์น้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ฝากค่ะ คุณหมอบอกว่าเกณฑ์การตั้งท้องยังไม่ถึงคุณหมอให้ยาบำรุงมากิน #บ้านนี้คุณหมอนัดฝากครรภ์อีกที23สิงหาคม

ส่วนใหญ่หมอจะรับรับฝากครรภ์ต่อเมื่อ ครรภ์เราถึงระยะปลอดภัย ไม่มีความเสี่ยงแล้วค่ะ