ท้อง9วีคกับอีก1วัน

รู้สึกหายใจไม่ค่อยอิ่มเลยคะปกติไหมคะแต่คึณแม่อ้วนมากเลยคะน้ำหนัก110กว่าได้แต่จะรู่สึกหายใจไม่อิ่มตอนทำงายหนักๆจ้า

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่อย่าหักโหมนะคะ แล้วก็เรื่องน้ำหนักตัวที่เยอะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ น่าเป็นห่วงจังเลยค่ะ