แม่บ้านไหนลูกในท้องโตช้าไหมคะ?

ของเราอายุครรภ์​ต้อง9 วีค แต่ไปซาวด์ดูแล้วมัสแค่6 วีคกับอีก5 วันเองค่ะ กลุ้มใจมากๆเลย

2 ตอบกลับ

ตามในใบซาวแค่6วีคใช่มั้ยคะ น้องไม่ได้โตช้าค่ะ ไข่อาจจะตกช้าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว ถ้าอายุครรภ์ตามปจด.กับใบซาวห่างกันเกิน2วีค ให้นับตามใบซาว เพราะไข่มันก็มีการตกช้าได้อยู่แล้ว

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา2 เดือน ซาวแล้วท้องแค่3-5 สัปดาห์ค่ะ หมอว่าไม่เป็นรัย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏🏻