นมบำรุงลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์11วีคกับอีก5วันควรทานนมอะไรบำรุงลูกดีคะ

4 ตอบกลับ

ทานนมให้หลากหลายค่ะ นมเอนฟามาม่า (แบบผง) นมแอนมัม นมแอนลีน นมอัลมอนด์ นมถั่ว นมหมี นมข้าว นมผลไม้ ของ แอนมัม แอนลีน /นมเวย์โปรตีน น้ำเต้าหู้ ( ในเซเว่น ) อันนี้คือตัวที่ทานเองค่ะ น้ำหนักน้องดี อีกตัวที่ไม่เคยทาน นมแพะ ค่ะ เห็นคนบอกว่าลงลูกดีเหมือนกันค่ะ

นมถั่วเหลือง นมวัว นมแพะอะไรต่างๆค่ะ ทานนมกับไข่แล้วก็เนื้อสัตว์เยอะค่ะคุณแม่

กินสลับนมวัว นมถั่วเหลือง นมธัญพืชไปเลยค่าา

บ้านนี้กินเนื้อสัตว์ไม่ค่อยได้เลยค่ะ