ลูกเกิด 12/9/2022 ทำไมอายุลูกขึ้น 5ปี 11เดือน งงค่ะ

ลูกเกิด 12/9/2022 ทำไมอายุลูกขึ้น 5ปี 11เดือน งง ค่ะ

ลูกเกิด 12/9/2022 ทำไมอายุลูกขึ้น 5ปี 11เดือน งงค่ะ
1 ตอบกลับ

ตั้งค่าวันเกิดถูกต้องไหมคะ ลองดูปี พศ หรือ คศดีๆ