แม่ๆชอบทานไอศครีมมั๊ยคะ 🍦 ชอบรสไหนเอ่ย?

🍧 วันนี้เป็นวันไอศครีมสากล มาคอมเมนต์บอกรสชาติไอศครีมที่แม่จ๋า พ่อจ๋า หรือลูกน้อยชอบทานหน่อยค่า ชอบรสไหน คอมเมนต์กันมาเลยๆ! ส่วนแอดชอบรสช็อคโกแลตค่า 🥰 yum yum yummy

แม่ๆชอบทานไอศครีมมั๊ยคะ 🍦 ชอบรสไหนเอ่ย?
58 ตอบกลับ

ปกติชอบกินรัมเรซิน แต่หายากจัง ก็เลยกินช็อกโกแลตแทน

ชอบมากค่ะช๊อกโกแลต มันชื่นใจจริงไปค่ะ🥰

มะนาว สตรอเบอรี่ ช้อคโกแลต 😋

มิกซ์เบอร์รี่ซอร์เบทค่ะ

ช็อคโกแลต สตอเบอรี่จร้า

สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลต

ช็อคโกเเลต สตอเบอรี่

มะนาว ช็อกโกแลต กะทิ

ชอบรส วานิลลา , มะนาว

ช็อคโกแลตกับมะนาว