แม่ๆชอบทานไอศครีมมั๊ยคะ 🍦 ชอบรสไหนเอ่ย?

🍧 วันนี้เป็นวันไอศครีมสากล มาคอมเมนต์บอกรสชาติไอศครีมที่แม่จ๋า พ่อจ๋า หรือลูกน้อยชอบทานหน่อยค่า ชอบรสไหน คอมเมนต์กันมาเลยๆ! ส่วนแอดชอบรสช็อคโกแลตค่า 🥰 yum yum yummy

แม่ๆชอบทานไอศครีมมั๊ยคะ 🍦 ชอบรสไหนเอ่ย?
58 ตอบกลับ

วนิลลากับสตอบอรี่

กะทิ ช็อกโกแลตชิพ

มะนาวจ้า ชื่นใจดี

ช็อคโกแลตชิปจร้า

ช็อคโกแลตชิปจ้าา

รสนมหวานๆของเนส

ช้อคชิปกับมะนาว

ช็อคโกแลตชิพค่ะ

สตอร์เบอรี่จร้า

ช็อกโกแลตชิพค่ะ