💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???
404 ตอบกลับ

13 ค่ะ อยู่กับแฟนคนแรกมาประมาน 6 ปี มีลูกสาว1 คน แล้วก็เลิกกัน ปัจจุบันเราอายุ 24 อยู่กับแฟนคนที่ 2 เจอกันตอนเราอายุ 19 อยู่กันมา 5ปีแล้วคะ ตอนนี้เพิ่งมีน้อง อายุครรถ์ 16+3 w #เราโชคดี ที่ลูกสาวเรา กับแฟนคนปัจจุบัน เข้ากันได้ เป็นเพื่อนเล่นกันได้ เรียกแฟนใหม่เราว่า พ่อ เรียกพ่อแม่แฟนว่า ปู่ย่า แล้วก็โชคดีที่ครอบครัวแฟนรักลูกเราเหมือนหลานเขาแท้ๆ ส่วนทางพ่อของเขา ลูกสาวไม่เคยพูดถึง ตั้งแต่เลิกกันไป ก็ไม่เคยติดต่อ หรือ ส่งเสียลูกเลย มีแต่ทางครอบครัวเราที่ส่งเสียเลี้ยงดู

มีแฟนคนแรกตอนอายุ 15 ปัจจุบัน อายุ 28 ทั้งพ่อและแม่จ้า มีพยานแทนความรักที่กำลังจะเกิดมาเร็วๆนี้อีก1คน #แฟนคนแรก และ พ่อของลูกก็ยังเป็นคนเดิมจ้า🥰🥰🥰🥰🥰

3y ago

แฟนคนแรก และพ่อของลูกเหมือนกันเลยค่ะ

คนแรก 18 ค่ะคบได้ไม่ถึงปีก็เลิกกันเพราะเข้ากันไม่ได้ เจอคนปัจจุบันตอนอายุ20 ครบกันจนตอนนี้ อายุ 34 แล้ว มีพยานรัก 1คน พึ่ง2 ขวบนิดๆ ไม่ได้แต่งนะ เปลืองเงิน🤣

มีแฟนคนแรกตอน 15 จ้า คบ ผญ มาตลอด และมามีแฟนเป็น ผช ตอนเข้าทำงานตอนนั้น อายุ23 และปัจจุบันแม่อายุ 29 ปี แล้วและยังคบกันอยู่ กำลังจะมีเบบี้ด้วยกันคนแรก 😊

แฟนคนแรก ปี2 อายุ 18 ปี สมัยปี2546 ใสๆมาก ส่วนสามี อายุ34 ปัจจุบันอายุ38 พ่อของลูกกับแฟนคนละคนกันค่ะ555 แฟนคือแบบคบได้ไม่ถึงปี แล้วก็ยาวเลย มาถึงสามสิบกว่า

มีแฟนคนเเรกตอน16ย่าง17ความรักสมัยเรียนพอเรียนจบก็เลิกกันมาเจอแฟนคนที่2ตอนอายุ19ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา5ปีแต่งงานเเล้วก็มีเบบี๋น้อย8เดือนเเล้วค่ะ🥰

คนแรก14-15 มีแฟนเร็วมาก แต่ก็คบกับได้ถึงนาน3ปี แล้วหลังจากนั้น5เดือนก็เจอพ่อของลูก คบกัน10เดือนแต่งตอนนี้กันอยู่กันเกือบ10ปีแล้ว ตอนนี้ท้อง2แล้วคะ

แฟนคนแรกตอนอายุ12คะ คบกันได้2อาทิตย์55 ผ่านเดือนหนึ่ง มาเจอคนที่2 พ่อของลูกทั้ง2คนเลยคะ คบกันมา7ปี ลูก3ขวบ1คน 14w 1 คน แต่งแล้วคะ

คบตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ ม.2 คะ มาจนถึงทุกวันนี้เลยคะ😊 มีลูกด้วยกัน1คน ส่วนคนที่2พึ่งเสียน้องไปคะ หมอบอกว่าครรภ์ผิดปกติ😢

คบเล่นๆ13 คบแต่งงานพ่อของลูก​ ตอน14-15 ตอนนี้19ท้องได้23+6w แต่เลิกกันแล้วค่ะ🤣 ลุกคนแรกผัวคนแรก​ไม่คิดเลยว่าจะเจอกับตัว​