หนูน้อยวันจันทร์มารวมกันตรงนี้หน่อยค่า 🌞

แอดมินมีทายนิสัยคนเกิดวันจันทร์มาให้อ่านกันเพลิน ๆ พ่อจ๋า แม่จ๋า หรือลูกจ๋าที่เกิดวันจันทร์มีนิสัยเป็นอย่างไรบ้าง ตรงกับที่คำทำนายไหมคะ? 👱🏻‍♀️

หนูน้อยวันจันทร์มารวมกันตรงนี้หน่อยค่า 🌞
11 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะน้องหยกเกิดวันจันทร์ค่ะ

ลูกสาวกับลูกชายเกิดวันจันทร์คะ

น้องไทเกอร์ วันจันทร์ครับ ^^

ลูกชายเกิดวันจันจ้า

ลูกเกิดวันจันทร์

วันจันทร์​ครับ

รอวันพฤหัสค่าา

วันจันทร์ค้าบ

รอวันศุกร์จ้า

รอวันอังคารคะ