คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แอดมินเป็นห่วง 😢

ช่วงนี้แอดมินติดตามข่าวน้ำท่วมอยู่ ก็ขอให้แม่จ๋า พ่อจ๋า และลูกจ๋าทุกคนจงปลอดภัยนะคะ ด้วยความห่วงใยจากทีมงาน

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แอดมินเป็นห่วง 😢
5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ห่างไกลจากน้ำท่วมค่ะ แต่ก้ขอให้ทุกคนที่ประสบภัยน้ำท่วมให้ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ

มาบ้านแฟน ท่วมเลยจ้า อยุ่ริมแม่น้ำพอดี

ขอให้รอดปลอดภัยกันทุกคนค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทุกคนนะคะ🧡✌🏻

🥺✌️✌️