อายุครรภ์ 25 วีค

พอเดินมากๆแล้วก็รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยแต่พออยู่เฉยๆไม่แข็งค่ะเกิดจากอะไรหรอค้ะอันตรายต่อลูกมั้ยคะแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะเมื่อวานไปหาหมอมาคุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดคะคุณหมอก็เลยให้ยาระงับกันคลอดก่อนกำหนดมากินคะ

ไม่อันตรายคะ

11mo ago

เป็นเพราะเราเดินเยอะไปใช่มั้ยคะ