สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก

วันนี้หมอที่คลินิคนัดอายุครรได่38วิคเต็มค่ะหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่แม่ไม่น่าคลอดได้กัวได้ผ่าหมอกำหนดคลอด16/3/63ค่ะหมอให้ไปที่โรงบาลที่จะคลอดบุตรเพื่อที่จะได้มีประวัตรที่โรงบาลนั่นเพื่อต้องผ่าคุนแม่ๆว่าไปดีไหมค่ะหรือรอครบกำหนอคลอดค่อยไป(เพราะโรงบาลยุไกลเลยฝากครรกะคลินิคจนถึงตอนนี้)ขอคำปึกสาน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปให้มีประวัติก่อนค่ะ ตามที่หมอแนะนำ