ทีมสิงหา63

16วีค5วัน ท้องแค่นี้เอง ขอดูท้องแม่ที่กำหนดคลอดสิงหาหน่อยค่ะ (โพส14/3/63)

ทีมสิงหา63
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 ส.ค. จ้าอาจคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย น้องตอดเก่งมากกลางคืนไม่หลับไม่นอน ตี2-3ก็เต้น 55555

4y ago

อันนี้กี่วีคค่ะ

18w1d ครบ18สิงหาค่ะ เวลากินอิ่มจะอึดอัดมากๆเลย #ท้องแรกค่ะ ปกติอิแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😂😂

16วีค ค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ ตอนนี้เพิ่งจะกินอะไรได้บ้างแล้วน้ำหนักขึ้น1โลค่ะ

เราก้เท่านี้ค่า ใส่บางชุดก้จะเหนชัด บางชุดก็ดูไม่รู้เลยจ้าว่าท้อง

5y ago

ใช่เลยคร้า

16.2 วีคค่ะ น่าจะคลอดไล่ๆ กัน มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่ลูกโตปกติค่ะ

ท้องพอๆกับบ้านนี้เลยคะแม่ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วคะ

ถ่ายตอนกินอิ่มพอดี ตอนนี้19+4 แล้วจ้า❤ กำหนด 8 สิงหา

17+5 กำหนดคลอด 21 สิงหา ท้องยังใม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ

เท่ากันเลยจ้า แต่เรานอนหงายแล้วแบนไปเลย 😂

กำหนดคลอด29สิงหาค่ะภาพนี้ถ่ายตอนน่าจะ13 w ค่ะ