ผ่าคลอดดมยา

ผ่าคลอดวันนี้แล้วค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นจนความดันสูงเลยค่ะ 38+2 week 16/07/63 👶❤

ผ่าคลอดดมยา
20 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ขอเราผ่าคลอด17/7/63 จ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะสู้ๆค่ะ

ขอให้​ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ทำใจให้สบายสู้ๆค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ✌️

สุ้สุ้ค่าา✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่✌️