ท้องต้องฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก คนท้องต้องฉีดวัคซีนอะไรบ้างตอนกี่วีคบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บาดทะยักก่อนเลยค่ะ 3 เข็ม ตอนฝากครรภ์ และอีกสองเข็มแล้วแต่หมอนัด ไข้หวัดใหญ่ตอนเดือนที่ 7 มั้ยไม่แน่ใจค่ะ