38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม

จะใกล้กำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยมีแต่อาการเจ็บเตือนเจ็บหลอกน้องจะสร้างบ้านในนั้นหรอลูกแม่อยากเจอหน้าน้องแล้วรู้สึกนอยด์มากเลยเห็นแม่ๆบ้านอื่นเขาแตกกันเยอะแล้ว

38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม
40 ตอบกลับ

เรา 17 ก.ย.จ้า ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ไม่เกินเดือนนี้ เดี๋ยวก็ถึงคิวพวกเราแล้วค่ะ ทุกคนจะได้เจอลูกๆแล้ว แม่บ้านนี้ก็แอบใจจดใจจ่อลุ้นเหมือนกัน จะได้เจ็บจริงแล้วค่ะทีนี้😊😊

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง แต่น้องดิ้นกับสะอึกในท้องแม่สนุกสนานเชียว😂 เหมือนไม่อยากออก

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้14กันยาค่ะตอนนี้39wแล้วยังไม่มีวี่เเววเลยมีแต่เจ็บเตือนเห็นบ้านคนอื่นแตกเเล้วก็อยากแตกเหมือนกันค่ะ

16กันยาเหมือนกันค่ะเงียบมาก เจ็บท้องหลอกเหมือนกัน รุ้สึกนอยด์เห็นคนอื่นคลอด อยากเห็นหน้าใจจะขาเฝด🥺

38+2 18กันยาจ้า เจ็บเตือนเจ็บหลอก มีอาการแบบไหนคะ บ้านนี้ วันนนี้ปวดท้องเหมือนจะถ่ายทั้งวันเลยคะ แต่ไม่ถ่าย

4y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะแม่ อยากแตกมากๆเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการเลย สงสัยลูกคงจะรอให้ครบกำหนดทีเดียว555555

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด15กันยายน แต่แตกก่อน27สิงหาคม น้ำหนัก2870กรัม 37+2วีค แข็งแรงดีค่ะ น้องผู้หญิงค่ะ

กำหนด16ก.ย.เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอตรวจปากมดลูก มีเลือดออก นัดคลอดธรรมชาติ 10 ก.ย.นี้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

19กันยา​ ยังเงียบบอยู่เลยคะ​ ไม่เจ็บเตือนรึอะไรเลย​ ไม่มีวี่เเววว่าจะแตกเลยค่ะ​

แตกแล้วจ้า 4 ก.ย.กำหนด10 ก.ย.น้อง2600กรัมเองค่ะน้องสมบูรณ์ดีเอาน้องมาอวดจ้า❤️