เลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้มาหาหมอแล้วที่ลงถามไปเมื่อวานว่ามีเลือดออก ผลตรวจคือ ท้องลม ไม่มีน้อง 😔😔😔เสียใจมากเลย 😭 ไว้เจอกันใหม่นะค่ะ แม่ๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะ

เลือดออกทางช่องคลอด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลมไปตอน กพ.64 คะ ขูดมดลูกเลย ก็ดูแลตัวเองใหม่ ลองปล่อยอีกทีตอน ก.ย 64 ตอนนี้ 34Wแล้วจ้า สู้ๆๆจ้าแม่ เด๋วน้องมาใหม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เคยท้องลม แล้วน้องก็หลุดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องก็จะมาใหม่ตอนพร้อมค่ะ สู้ๆค่ะ

10 วีค ซาวไม่เจอน้อง ไม่เจอหัวใจ มีแต่ถุงตั้งครรภ์ ลุ้นอีกทีอังคารนี้ อยากให้เป็นข่าวดี ไม่อยากท้องลม😓

2y ago

เป็นไงบ้างคะคุณแม่

อาการเป็นยังไงค่ะแม่เลือดออกแล้วปวดท้องไหมค่ะพอดีเราท้อง10สัปห์ดามีเลือดออกไม่มากและไม่ปวดท้องค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ไปหาหมอรึยังคะหมอว่าไวบ้างคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ท้องแรกก็ท้องลมเหมือนกันเดี๋ยวน้องก็มาค่ะบำรุงร่างกายให้แข็งแรงนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ😊

ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ เสียใจด้วย

สู้ๆค้ะแม่เดียวก็กลับมานะค่ะ