เลือดออกทางช่องคลอด

มีเลือดออกทางช่องคลอดนิดหน่อย เป็นอะไรค่ะช่วยบอกที

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้ะแม่ หมอจะเป็นคนที่ตอบคำถามได้ดีที่สุด อย่าทิ้งไว้นานนะคะเสียงแท้งคุกคามหรืออาจแท้งจริงได้ค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ ออกเยอะออกน้อยออกหยดเดียวก็ต้องไปคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

รีบหาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ ด่วน

หาหมอก่อนคะ

บ้านนี้วันนี้เป้นเหมือนกัน มาหาหมอสรุปแอดมิตจ้า 32week

หาหมอเลยค่ะ