เลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้มาหาหมอแล้วที่ลงถามไปเมื่อวานว่ามีเลือดออก ผลตรวจคือ ท้องลม ไม่มีน้อง 😔😔😔เสียใจมากเลย 😭 ไว้เจอกันใหม่นะค่ะ แม่ๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะ

เลือดออกทางช่องคลอด
8 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เคยท้องลม แล้วน้องก็หลุดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องก็จะมาใหม่ตอนพร้อมค่ะ สู้ๆค่ะ