เลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้มาหาหมอแล้วที่ลงถามไปเมื่อวานว่ามีเลือดออก ผลตรวจคือ ท้องลม ไม่มีน้อง 😔😔😔เสียใจมากเลย 😭 ไว้เจอกันใหม่นะค่ะ แม่ๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะ

เลือดออกทางช่องคลอด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลมไปตอน กพ.64 คะ ขูดมดลูกเลย ก็ดูแลตัวเองใหม่ ลองปล่อยอีกทีตอน ก.ย 64 ตอนนี้ 34Wแล้วจ้า สู้ๆๆจ้าแม่ เด๋วน้องมาใหม่