แอดมิทรอผ่าคลอด

วันนี้มานอนแอดมิท รอผ่าคลอดพรุ่งนี้4/11/64 แอบกังวลและกลัวๆค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน แบบดมยา ท้อง2นี้ ผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง เลยแอบกลัวๆค่ะ ( คุณแม่กลัวเลือด😂😂) ใช้ระยะเวลานานมั้ยค่ะในการผ่า

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เสร็จค่ะ จะมีฉากกั้นค่ะ มองไม่เห็นตอนผ่าค่ะ ✌️✌️✌️

ฮึ้บๆ ไว้ค่ะ นึกถึงน้องไว้ เดี๋ยวได้เจอกันแล้ว