สิ้นสุดการรอคอย37+6wผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง

12/11/63เกิด20.19เพศหญิงน้ำหนัก4100กรัม

สิ้นสุดการรอคอย37+6wผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง
18 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ลูกชาย 4,000 กรัม 37+5 W ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้เจอลูกชายเลย เห็นแค่ในห้องคลอดแปบเดียวเอง 😞😞

4y ago

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ🥰💐🎉

ยินดีด้วยคะ...บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังไปเมื่อวันที่9 เองคะ ตอนนี้ปวดแผลลุกนั่งนี่ทรมานมาก ไอทีเหมือนแผลจะปิออก สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่กินอะไรบำรุงค่ะ น้องหนัก 4100 กรัม ตุ้ยนุ้ยน่าดูเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ จ้ำม่ำมากเลยสาวน้อย😘

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำมากเลยแม่

อาการหลังผ่าคลอดเป็นไงบ้างคะ

4y ago

ตึงแผล เจ็บทุกครั้งที่ขยับตัว

ยินดีด้วยจ้า 38+4 ยังเงียบยุเลย

4y ago

แม่เป็นเบาหวานน้ำหนักน้องเยอะ หมอเลยให้ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำมากเลยคะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากๆ💕

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่

4y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยเพราะแม่คุมน้ำตาล ตัวใหญ่เพราะแม่เป็นเบาหวานค่ะ