ทีม พฤศจิกายน ลูกสาว 11/11/64

ทีมพฤศจิกายนแม่ท่านไหนแตกแล้วบ้างคะมีแม่ท่านไหนคลอดด้วยการเร่งคลอดบ้างคุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่ 11/ 11/64 มีความกังวลอยากทราบว่า เร่งคลอดจะมีอาการอย่างไรคะ ขอประสบการณ์คุณแม่ที่เร่งคลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดจริงๆๆค่ะ