สิทธิ์บัตรทอง ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ท้องสองผ่าต้องเสียตังเองมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าในราคา 30฿ ได้ค่ะ ส่วนค่าฝากพิเศษ ต่าห้องพิเศษ ยาที่นอกเหนือจากสิทธิ์ต้องจ่ายเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองอยู่โรงพยาบาลนั้นน่าจะไม่เสียนะคะ ยังไงก็ลองถามที่โรงพยาบาลก่อนนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ