บ้านไหนคลอดมกราคม 64

แม่ๆบ้านไหนคลอด64บ้าง บ้านนี้ 18+2 คลอด 11 ม.ค 64จ้า แชร์ท้องแม่ให้ดูหน่อยค๊าาบ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ท้อง2แล้วค้าาา

บ้านไหนคลอดมกราคม 64
76 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87+%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81 คนท้องท้องเล็ก ตั้งครรภ์ ท้องเล็ก ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ ลูกในท้องตัว ... ทำไมคนท้องท้องเล็ก อายุของแม่ท้อง หากตั้งครรภ์ตอนอายุยังน้อย น้ำหนักตัวลูกในท้องโดยเฉลี่ยจะน้อยกว่าปกติเล็กน้อย ทำให้ท้องดูไม่ใหญ่มาก แม่ท้องแรก แม่ตั้งครรภ์ท้องแรก ท้องจะไม่ใหญ่มาก เพราะกล้ามเนื้อหน้าท้องยังไม่ได้ผ่านการยืดขยายมาก ๆ ในระยะเวลานาน ๆ จากการตั้งท้อง จึงทำให้ท้องดูเล็ก https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81 แม่ท้อง ท้องเล็ก แปลว่าลูกตัวเล็กและไม่สมบูรณ์ จริงเหรอ ...

คลอด18ม.ค64คะเหมือนกันเลยคะท้อง2ท้องไม่ใหญ่เลยมีแต่คนบอกท้องบอกเหมือนไม่ได้ท้องจะใหญ่แค่เวรากินแค่เหมือนคนพุงออกค้ะ แต่อัตราซาวทุกเดือนน้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆปกติค้ะ ได้18wละคะ เครียดยุนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่แค่เวลากิน

กำหนดคลอด 12 มกราคม 2564 ค่ะท้องแรก แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกัน

บ้านนี้ 18+1 กำหนดคลอด16กุมภา64จ้า ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลูกปกติดีจ้า

บ้านนี้ 29 ม.ค 64 ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้27มกราคม64 หมอบอกว่าอาจจะเป้นผุ้หญิงมากกว่าผู้ชายค้ะ

บ้านนี้ 22 w 4 d กำหนดคลอด 19 มกราคม 64 จร้า #ท้องแรก #ลูกสาวจร้า

มกราหรือกุพาค่ะแม่เดือนคลอดถ้ามกราเดือนเดียวกันค่ะ

4y ago

มกราคมจ้า โพตส์ไว้ตอน18วีดตอนนี้ 23+5วีดแล้วจ้าา

บ้านนี้18+2 wเท่ากันเลยจ้าแต่กำหนดคลอด18ก.พ. 64 นะค่ะแม่

4y ago

โพตส์ไว้นานแล้วจ้าาา ตอนนี้23+5แล้วค่ะแม่😆

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ม.ค จ้า น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลย