ท้องเล็กมั้ยคะ?

วันนี้พ่อของลูกเข้ามาหาลูกคนโตแล้วเจอเรา.. เค้าถามว่าทำไมท้องไม่ออกเลยท้อง 4 เดือนกว่าแล้วทำไมท้องเล็กจัง.. เราก็ไม่พูดอะไร.. ถามแม่ๆ หน่อยตอนนี้ท้องได้ 18+2w แล้วท้องเล็กมากหรอคะ??

ท้องเล็กมั้ยคะ?
70 ตอบกลับ

ของเราตอน 4 เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ เริ่มท้องโตตอนจะเข้า6เดือนค่ะ