28วีค+4 ท้องเล็กมั้ยคะ

มีแต่คนบอกท้องเล็กจัง

28วีค+4 ท้องเล็กมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

7 เดือนก็ประมานนี้แหล่ะค่ะ บ้านนี้คุนแม่ก็ตัวเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ปกติค่ะ พอ ใกล้ 9 เดือน ท้องโตมากค่ะ เดินเกือบไม่ไหวแล้ว

ของบ้านนี้ท้องจะมาใหญ่ช่วง8-9เดือน อยู่ที่รูปร่างของคุณแม่แต่ละคน ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า

อย่าสนใจคนทักมากค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลอะไรอยู่แล้ว เขาดูกันที่น้ำหนักน้องค่ะ

ไม่ต้องกังวลหรอกคะแม่แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นั้นพอคะ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะบ้านนี้ก้อ28+4วันเหมือนกันเรยคร่า😊

มีแต่คนพูดเหมือนกันค่ะ 28W+2D

บ้านนี้29wเล็กเหมือนกันคะ

ใม่เล้กค่ะแม่

ไม่เล็กค่า

ไม่เล็กคะ