18สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องเล็กมั้ยคะ ท้องแบบนี้ได้ ญหรือช คะใครรู้ตอบหน่อยค่ะ

18สัปดาห์แล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

เดียวนี้ดูท้องไม่ตรงแล้วนะแม่ขอเราใคๆก้อทักว่าผู้หญิงไปซาวด์ตอน19วิคหมอบอกเห้นจู๋

บ้านนี้ก็18วีคค่ะ ท้องแรก รออัลตร้าซาวด์วันที่1นี้ค่ะ

ท้องไม่เล็กค่ะ ดูจากลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ท้องเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ได้ชาย

ท้องไม่เล็กนะคะ☺

ของเรา 17 เล็กมาก