การตรวจ นิฟตี้ ผลแม่นยำไหม

วันนี้ผล นิฟตี้ ออกเรื่องดาวน์ซินโดรมในเด็กเขาบอกว่าค่อนข้างต่ำถึง 90% แล้วเขาก็ได้แจ้งเรื่องเพศของลูกในครรภ์มาเลยว่าเป็นเพศหญิงเลยอยากทราบว่ามันจะ 100% ไหมว่าเพศของลูกเราจะเป็นเพศหญิงจริงๆ

17 ตอบกลับ

ของเราผลตรวจ ความเสี่ยงต่ำทุกคู่ที่ตรวจค่ะ น้องคลอดแล้วก็ปกติดี และตอนนั้นหมอแจ้งว่าพบโครโมโซม Y พอไตรมาส 3 ปลายหมอซาวด์อีกน้องก็ชี้โด่งมาเลยค่ะ คลอดออกมาก็เพศชายค่ะ ไม่ผิดจากนั้น

ความแม่นยำ 99% ค่ะ ไม่น่าจะพลาดนะคะ เราก็ตรวจมาแล้ว ได้เพศหญิง หมออัลตราซาวด์ให้ก็เพศหญิง คลอดออกมาก็หญิงค่ะ มีประกันหากผลตรวจผิดพลาดด้วยนะคะ

เพศ100% ค่ะ ผลถ้าเสี่ยงเป็นดาวน์ต้องเจาะน้ำคร่ำต่อ แต่ถ้าออกมาว่าไม่เป็นก็ 100% เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 12 วีค ผล XY เพศชาย ซาวด์ตอน 14 วีค ก็เห็นจู๋ชัดตามผลนิฟเลยค่ะ

ความแม่นยำ99% ไม่มีทางผิดพลาดแน่นอนค่ะ ทั้งเรื่องเพศและคู่โคโมโซม

เราก็ตรวจแบบนิฟตี้ รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ

ไม่ผิดพลาด แน่นอน ถ้าตรวจนิฟตี้ ผล แถบ 100%

แม่นยำ 99.99% ค่ะ มีประกันผลตรวจด้วยค่ะ

เขาตรวจโครโมโซม ไม่น่าพลาดนะคะ

แม่นยำสมราคาค่ะแม่ เชื่อถือได้