ผลตรวจ นิฟตี้

ผลนิฟตี้ "เพศลูก'" คลาดเคลื่อนได้ไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจแล้ว ลูกเกิดมาเพศไม่ตรงไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราคิดว่าเป็นไปได้ยากมากเลยแม่ เพราะค่อนข้างแม่นยำค่ะ ของเราเพศลูกก็ไม่ได้ตามหวังเหมือนกันค่ะเปิดผลมาแอบเซงไป2วันเลย5555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2กะว่าอยากได้ผชจะทำหมันเลย สรุปได้ผญอีกคนแอบนอยนิดๆ55555

ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าพลาดนะคะ 2 ท้องเปะเลย ที่ไปตรวจยังเคลมว่าถ้าผลผิดพลาดเรียกร้องค่าเสียหายได้อีกด้วย เพราะราคาสูง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

ตรวจนิฟกับตรวจน้ำคล่ำใช้อันเดียวกันไหมค่ะพอดีไม่ทราบค่ะคุณแม่

2y ago

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ รู้เพศลูกเลย แต่ถ้าย้อนเวลาได้ เราจะตรวจน้ำคล่ำ เพราะเรามั่นใจ 100% กว่า ว่าลูกไม่ดาวน์ชัวร์ เราเห็นบางคนตรวจนิฟ เสี่ยงสูง ก็ต้องไปเจาะน้ำคล่ำอยู่ดี มันซ้ำซ้อน

ตรวจนิฟแม่นยำเกือบ100% ค่ะ ไม่เคลื่อนแน่นอน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ไม่น่าจะคลาดเคลื่อนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

นิฟ แม่นยำมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰