ผลตรวจ นิฟตี้ เทส❤️

วันนี้ขออนุญาตมารีวิว ตรวจ นิฟตี้ เทส ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ ค่า เพิ่งได้รับผลวันนี้เลยค่ะ ใช้เวลาตรวจแค่ 7 วันเองค่า ดีใจมากค่ะที่ผลออกมาปกติทุกอย่าง ทราบเพศด้วยค่า❤️❤️ แม่ๆท่านไหนสนใจ ยินให้ข้อมูลนะคะ^^

ผลตรวจ นิฟตี้ เทส❤️
10 ตอบกลับ

รบกวนขอรายละเอียดหน่อยค่ะคุณแม่ กำลังจะไปตรวจเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยจ้า นี่เราก็กำลังมาหาหมอฟังผล ลุ้นๆๆๆๆ ^^

5y ago

ขอบคุณนะค้า❤️❤️

บ้านนี้ได้ลูกสาว ปกติดีค่ะ ลุ้นมาก

อยากตรวจบ้างต้องทำยังไงบ้างคะ

ตรวจแล้วเหมือนกันค่ะ ผลปกติค่ะ

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจ nifty เหมือนกันค่ะ

อยากทรายราคาค่ะ

ผู้ชายดีใจด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ