การตรวจ นิฟตี้ ผลแม่นยำไหม

วันนี้ผล นิฟตี้ ออกเรื่องดาวน์ซินโดรมในเด็กเขาบอกว่าค่อนข้างต่ำถึง 90% แล้วเขาก็ได้แจ้งเรื่องเพศของลูกในครรภ์มาเลยว่าเป็นเพศหญิงเลยอยากทราบว่ามันจะ 100% ไหมว่าเพศของลูกเราจะเป็นเพศหญิงจริงๆ

17 ตอบกลับ

แม่นยำสมราคาค่ะแม่ เชื่อถือได้