ท้องผูก

วันนี้ปวดท้องถ่าย ลองไปถ่ายดูท้องผูกหนักมาก ถ่ายออกมาแล้วมีเลือดออกมาด้วย แบบนี้คือเป็นริดสีดวงหรือเปล่าค่ะ?

4 ตอบกลับ

ถ้าริดสีดวงจะต้องมีติ่งเนื้อออกมาด้วยนะคะ​ ถ้าไม่มีอาจจะยังไม่ถึงขั้นริดสีดวงค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าถ่ายเป็นเลือดไปหาหมอเลยคะ ปล่อยไว้นานๆ ไม่ดี

6y ago

ได้ค่ะ เพราะเป็นทุกครั้งที่ถ่ายท้องเลย

ikut meramaikan