ไปแอบแตกมาแล้ว 37วีค4วัน กำหนด24 พค คลอดจริง 7พค

วันนี้ที่รอคอย

ไปแอบแตกมาแล้ว 37วีค4วัน
กำหนด24 พค
คลอดจริง 7พค
15 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ🥰💖 บ้านนี้ กำหนด 25 พ.ค. 37+5 แล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่🤣

1mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ ทางนี้กำหนด 12 พ.ค. อยากแแตกเเล้วกลัวโดนผ่าด้วยค่ะ🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบมากแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน🤣

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้37+2อยากแตกแร้วค่ะยังเงียบยุ่เรย

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า

ทางนี้กำหนด24 พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

บ้านนี้24พค 38วีคแล้วยังเงียบยุเลย