เสียวจิมิ.

34+4 กำหนด7พค. วันนี้ทำงานอยู่ดีๆก็เสียวตรงจิมิคะเป็นๆหายๆเกิดจากอะไรคะอันตรายไหมไม่ทราบจิงๆท้องแรกคะ.

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด8พ.ค.เจ็บตั้งแต่หลังลงจิมิเลยคะเจ็บมาตลอดๆๆไม่หายเป็นแบบนี้จะหายรึเปล่าคะ

เด็กอาจกลับหัวก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดออก ก็ปกติค่ะ

35wปวดเจ็บจี๊ดๆค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆเลย ดิ้นทีไรปวดฉี่ตลอดเลยค่ะ

เด็กกำลังหัวค่ะแม่เลยทำใก้เจ็บตรงจิมิแม่บ้านนี้ก็เป็นคร้า

บ้านนี้คลอด6พ ค ปวดจิมิเหมือนกันคะก้าวขาไม่ออกเลย

ปกติค่ะ น้องเอาหัวลง

34w เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

น้องกลับหัวค่ะ

เป็นเหมือนกัน