แตกแล้วจร้าทีม พค.

กำหนดคลอด12/พค/66 คลอดจริง 4 /พค/66 38+6 คลอดเองตามธรรมชาติ 3450kg.

แตกแล้วจร้าทีม พค.
6 ตอบกลับ

คลอดง่ายจังค่ะทางนี้กำหนด9ไม่มีวี่เเววเลยอยากให้เเตกเเล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เงียบกริบเลย😂

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน้ำหนักดีจังน่าตาน่าหยิกมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้8 พ.ค เงียบมากคะ😂😂

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า