24พค ครบกับหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอด

แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะทางนี้กังวลใจมากเลยค่ะไม่ยอมออกเลยกลัวจะเป้นอะไรหลายๆอย่างครบกำหนดเเล้วยังเงียบ

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25พค 22พค ออกเลือดไปโรงพยาบหมอบอกว่าเปิด2เซ้นแต่หมอให้กลับบ้านก่อน วันนี้24พค ออกเลือดอีกกลัวจะเป็นอะไรค่ะ

4mo ago

คลอดแล้วคลอด25/5/67

บ้านนี้ครบกำหนดเมื่อวาน แต่ก็ยังเงียบ 27นี้หมอนัดตรวจภายใน ทีมพฤษภาเขาเลือกวันเกิดค่ะแม่ๆๆ☺️☺️☺️☺️☺️

ครบ40วีควันนี้เหมือนกันคะนัดกระตุ้นเมื่วานคะเปิด2ซม.ตอนนี้ยังเงียบอยู่คะ

วันที่27เห้นหมอว่านัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

ครบแล้วยังเงียบเลยคะ

หมอนัดกระตุ้นยังค่ะ